• Ngày 12/01/2021, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ năm 2022 của ngành Thanh tra
  • Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái; tham dự hội nghị còn có Tổng Thanh tra Chính phủ ông Đoàn Hồng Phong, các Phó Tổng Thanh tra Chính phủ; đại diện lãnh đạo một số cơ quan Trung ương, Thanh tra các bộ, ngành và 63 điểm cầu trực tuyến tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tham dự, chủ tri tại điểm cầu Điện Biên có ông Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng và các Phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh; Chánh Thanh tra các sở: Tài nguyên và Môi trường, Y tế; Chánh Thanh tra thành phố Điện Biên Phủ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra - Thanh tra huyện Điện Biên cùng tham dự. Ảnh: các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Điện Biên
  • Chiều ngày 06/01/2022, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2022
  • Tham dự hội nghị có tập thể lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh; lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Phan Văn Thống- Chánh Thanh tra và đồng chí Đỗ Văn Dưỡng- Chủ tịch CĐCS chủ trì hội nghị.
  • Tọa đàm về công tác cải cách hành chính năm 2021
  • Nhằm tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC), phục vụ có hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo và phục vụ nhân dân được tốt hơn. Ngày 28/9/2021, Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm về cải cách hành chính năm 2021. Dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Phan Văn Thống, Chánh Thanh tra tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Văn phòng và toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan.
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2021
  • Ngày 08/3/2021 Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ và ôn lại truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam. Dự tọa đàm có đồng chí Phan Văn Thống, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.
  • Chương trình thiện nguyện, tặng quà chúc Tết xã Tủa Thàng 2021
  • Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021 ngành Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Được sự nhất trí của UBND tỉnh, ngày 18/01/2021, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, công tác thanh tra năm 2021. Dự và Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: UBKT Tỉnh ủy; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã thành phố thuộc tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Thanh tra các huyện, thị, thành phố, các Sở, ngành tỉnh và Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh. Đồng chí Phan Văn Thống - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh và các đồng chí: Trần Văn Chiến, Quách Thế Nam, Phó chánh Thanh tra tỉnh chủ trì hội nghị.
  • Tọa đàm về cải cách thủ tục hành chính tại Thanh tra tỉnh năm 2020
  • Nhằm tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC), phục vụ có hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo và phục vụ nhân dân được tốt hơn. Ngày 26/10/2020, Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi tọa đàm về cải cách hành chính tại cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2020. Dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Phan Văn Thống, Chánh Thanh tra tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Văn phòng và toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan.
  • Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2019
  • Thực hiện chương trình công tác năm 2019. Ngày 12/7/2019 Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Thanh tra tỉnh; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh; Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh; Lãnh đạo thanh tra các huyện, thị xã, thành phố, sở, ban, ngành thuộc tỉnh và Thanh tra viên các phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh. Đồng chí Phan Văn Thống - Tỉnh ủy viên - Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Văn Chiến - Phó chánh Thanh tra  chủ trì Hội nghị.
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công tác thanh tra năm 2019
  • Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tiếp dân, xử lý đơn thư; đôn đốc xử lý sau thanh tra và triển khai phần mềm tổng hợp báo cáo về công tác thanh tra năm 2019
  • Hội nghị Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua số IV Thanh tra các tỉnh biên giới miền núi phía bắc năm 2019