• Ngày 11/01/2023, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Đoàn xã Tủa Thàng tổ chức Chương trình “Áo ấm cho em” đến với các em học sinh tại xã Tủa Thàng – huyện Tủa Chùa.
  • Với mục đích chia sẻ khó khăn và đem đến cho các em học sinh miền núi có một không khí vui tươi, ý nghĩa, một mùa đông ấm áp; động viên khuyến khích các em cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã xây dựng kế hoạch, kêu gọi ủng hộ của cán bộ, công chức trong cơ quan; sự tham gia đóng góp của toàn thể đoàn viên và các nhà hảo tâm để thực hiện Chương trình “Áo ấm cho em”. Theo đó, Chi đoàn Thanh tra tỉnh huy động và tổ chức tặng 05 phần quà gồm 100 áo ấm, 100 mũ len, 250 đôi tất, 10 chăn bông, 35 thùng mì tôm, tổng giá trị ước tính khoảng 18.000.000đ tới các em học sinh của 05 điểm trường tại xã Tủa Thàng – huyện tủa Chùa. Chương trình tình nguyện mùa đông của Chi đoàn Thanh tra tỉnh được thực hiện trong không khí đầu năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão đang tới gần với những phần quà thiết thực, hữu ích góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân, kịp thời động viên các em học sinh trước thềm Xuân mới và phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đoàn kết các dân tộc cho thanh niên của cơ quan./. Một số hình ảnh tại Chương trình “Áo ấm cho em”
  • Ngày 27/12/2022, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023 của ngành Thanh tra Điện Biên. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thành Đô, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên.
  • Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tỉnh; Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh; Trưởng Ban Tiếp công dân huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; Chánh Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố; Chánh Thanh tra các sở, ban, ngành tỉnh.
  • Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 ngành Thanh tra
  • Ngày 7/7, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 6 tháng đầu năm, hiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của ngành Thanh tra. Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng TTCP Đoàn Hồng Phong chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Uỷ viên Trung ương Đảng, Thượng tướng Võ Minh Lương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; các đồng chí Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm, Bùi Ngọc Lam, Lê Sỹ Bảy; Chánh Thanh tra các Bộ, ngành Trung ương; Lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị thuộc cơ quan TTCP.
  • Tọa đàm khoa học: Bảo vệ việc làm của người tố cáo – Quy định pháp luật và thực tiễn
  • (Thanhtra.gov.vn) Ngày 15/9, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra, Thanh tra Chính phủ tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Bảo vệ việc làm của người tố cáo - Quy định pháp luật và thực tiễn”. Tọa đàm do ông Nguyễn Quốc Văn, Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra chủ trì.
  • Hội thảo khoa học đề tài: “Thực tiễn hoạt động giám sát doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam”
  • (Thanhtra.gov.vn) Ngày 16/9, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Thực trạng giám sát doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam” trong khuôn khổ đề tài khoa học cấp bộ “Giám sát doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam – Những vấn đề lý luận và thực tiễn” do TS. Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Viện trưởng Viện CL&KHTT làm chủ nhiệm.
  • Hội thảo khoa học đề tài: “Hợp tác quốc tế của Việt Nam trong phòng chống tham nhũng – Thực trạng và giải pháp”
  • (Thanhtra.gov.vn) Ngày 22/9, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra phối hợp cùng Ban chủ nhiệm tổ chức hội thảo lấy ý kiến về đề cương và nội dung nghiên cứu Đề tài khoa học cấp bộ: “Hợp tác quốc tế của Việt Nam trong phòng chống tham nhũng – Thực trạng và giải pháp” do ThS. Nguyễn Tuấn Anh, Vụ trưởng Vụ Hợp Tác quốc tế, Thanh tra Chính phủ làm chủ nhiệm.Ngày 22/9, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra phối hợp cùng Ban chủ nhiệm tổ chức hội thảo lấy ý kiến về đề cương và nội dung nghiên cứu Đề tài khoa học cấp bộ: “Hợp tác quốc tế của Việt Nam trong phòng chống tham nhũng – Thực trạng và giải pháp” do ThS. Nguyễn Tuấn Anh, Vụ trưởng Vụ Hợp Tác quốc tế, Thanh tra Chính phủ làm chủ nhiệm.