• CHUYÊN MỤC: Thông tin thanh tra
  • Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2023
  • Thực hiện kế hoạch số 470/KH-TTr ngày 24/07/2023 của Thanh tra tỉnh về tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Từ ngày 22/8/2023 đến ngày 25/8/2023, Thanh tra tỉnh Điện Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Hội nghị được chia thành 02 lớp, mỗi lớp tổ chức tập huấn, bồi dưỡng trong 02 ngày. Tham dự Hội nghị tập huấn có 160 đại biểu lãnh đạo, cán bộ, công chức của Thanh tra tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh, Thanh tra các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và phòng Tài nguyên và Môi trường cấp huyện.
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên trao đổi học tập kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Cà Mau
  • (ThanhtraVietNam) - Chiều ngày 20/9/2022, Đoàn Thanh tra tỉnh Điện Biên, do ông Phan Văn Thống, Chánh thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Cà Mau.
  • Quốc hội thảo luận dự án Luật Thanh tra sửa đổi
  • Ngày 13/6, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Quốc hội đã thảo luận tại hội trường về dự án Luật Thanh tra (sửa đổi). Trước đó, Quốc hội nghe Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.
  • Tự hào về ngành Thanh tra trong một giai đoạn lịch sử đặc biệt
  • (Thanh tra) - Thường xuyên theo dõi thông tin trên Báo Thanh tra, nguyên Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Văn Sản luôn dành nhiều sự quan tâm đến các sự kiện lớn của ngành. Trước thềm Xuân Nhâm Dần, ông đã dành cho phóng viên Báo Thanh tra cuộc trò chuyện ngắn về một “giai đoạn vàng”…
  • Ban Cán sự Đảng Thanh tra Chính phủ ban hành Nghị quyết Nâng cao chất lượng, tiến độ ban hành kết luận thanh tra
  • (Thanh tra) - Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác thanh tra; đổi mới phương pháp, cách thức lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác thanh tra; Ban Cán sự Đảng Thanh tra Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 45-NQ/BCSĐ về lãnh đạo chỉ đạo nâng cao chất lượng và tiến độ ban hành kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ.
  • Thủ tướng quyết định ngày 23/11 là “Ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam”
  • (Thanh tra) - Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 23/11 hàng năm là “Ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam”. Ngày 23/11 hàng năm là “Ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam” Ngày 15/7/2022, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký Quyết định số 840/QĐ-TTg về Ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam.
  • Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021 ngành Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Được sự nhất trí của UBND tỉnh, ngày 18/01/2021, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, công tác thanh tra năm 2021. Dự và Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: UBKT Tỉnh ủy; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã thành phố thuộc tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Thanh tra các huyện, thị, thành phố, các Sở, ngành tỉnh và Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh. Đồng chí Phan Văn Thống - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh và các đồng chí: Trần Văn Chiến, Quách Thế Nam, Phó chánh Thanh tra tỉnh chủ trì hội nghị.
  • Tọa đàm về cải cách thủ tục hành chính tại Thanh tra tỉnh năm 2020
  • Nhằm tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC), phục vụ có hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo và phục vụ nhân dân được tốt hơn. Ngày 26/10/2020, Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi tọa đàm về cải cách hành chính tại cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2020. Dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Phan Văn Thống, Chánh Thanh tra tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Văn phòng và toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan.
  • Hội nghị tổng kết ngành Thanh tra năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019
  • Sáng ngày 23/01/2018, Ngành Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.
  • 1-10 of 13<  1  2  >