• CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2023
  • Thực hiện kế hoạch số 470/KH-TTr ngày 24/07/2023 của Thanh tra tỉnh về tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Từ ngày 22/8/2023 đến ngày 25/8/2023, Thanh tra tỉnh Điện Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Hội nghị được chia thành 02 lớp, mỗi lớp tổ chức tập huấn, bồi dưỡng trong 02 ngày. Tham dự Hội nghị tập huấn có 160 đại biểu lãnh đạo, cán bộ, công chức của Thanh tra tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh, Thanh tra các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và phòng Tài nguyên và Môi trường cấp huyện.
  • Báo cáo Về thực hiện công tác Cải cách hành chính, giải quyết các thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2023
  • Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ, Thanh tra tỉnh báo tình hình thực hiện cải cách hành chính và công tác giải quyết các thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2023 như sau:
  • Báo cáo kết quả tuyên truyền cải cách hành chính 6 tháng đầu năm của Thanh tra tỉnh
  • Thực hiện Kế hoạch số 4127/KH-UBND ngày 29/12/2022 của UBND tỉnh cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Kế hoạch số 29/KH-STTTT ngày 05/01/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tuyên truyền cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Thanh tra tỉnh báo cáo kết quả thực hiện như sau:
  • Quán triệt, học tập, nghiên cứu nội dung cuốn sách về phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  • Ngày 28/2, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
  • Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2023
  • Chiều 19/5, Chi bộ Thanh tra tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023 cho cho đồng chí Phan Văn Thống – Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lỳ Lỳ Xá- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.
  • Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023 của Thanh tra tỉnh
  • Căn cứ Kế hoạch số 4127/KH-UBND ngày 29/12/2022 của UBND tỉnh cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Trên cơ sở Kế hoạch số 29/KH-STTTT ngày 05/01/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tuyên truyền cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Thanh tra tỉnh ban hành Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 với những nội dung cụ thể như sau:
  • Kế hoạch Kiểm tra công tác cải cách hành chính và công tác quản lý, sử dụng tài sản công năm 2023 của Thanh tra tỉnh
  • Thực hiện Nghị định số 151/2017/NĐ-CP, ngày 26/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật quản lý, sử dụng tài sản công; Kế hoạch số 4217/KH-UBND ngày 29/12/2022 của UBND tỉnh về cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Thanh tra tỉnh xây dựng kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính và công tác quản lý, sử dụng tài sản công năm 2023 như sau:
  • Kế hoạch cải cách hành chính năm 2023 của Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính của Thanh tra tỉnh, nhằm xây dựng nền hành chính nhà nước phục vụ Nhân dân, dân chủ, pháp quyền, chuyên nghiệp, hiện đại, trong sạch, vững mạnh, công khai, minh bạch; xây dựng đội ngũ công chức, người lao động có đủ phẩm chất, năng lực, chuyên nghiệp, liêm chính, chí công, vô tư. Đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ. Nâng cao mức độ hài lòng của tổ chức, công dân, lấy sự hài lòng của tổ chức, công dân làm thước đo đánh giá chất lượng hoạt động, phục vụ của cơ quan, đơn vị.
  • Ngày 11/01/2023, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Đoàn xã Tủa Thàng tổ chức Chương trình “Áo ấm cho em” đến với các em học sinh tại xã Tủa Thàng – huyện Tủa Chùa.
  • Với mục đích chia sẻ khó khăn và đem đến cho các em học sinh miền núi có một không khí vui tươi, ý nghĩa, một mùa đông ấm áp; động viên khuyến khích các em cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã xây dựng kế hoạch, kêu gọi ủng hộ của cán bộ, công chức trong cơ quan; sự tham gia đóng góp của toàn thể đoàn viên và các nhà hảo tâm để thực hiện Chương trình “Áo ấm cho em”. Theo đó, Chi đoàn Thanh tra tỉnh huy động và tổ chức tặng 05 phần quà gồm 100 áo ấm, 100 mũ len, 250 đôi tất, 10 chăn bông, 35 thùng mì tôm, tổng giá trị ước tính khoảng 18.000.000đ tới các em học sinh của 05 điểm trường tại xã Tủa Thàng – huyện tủa Chùa. Chương trình tình nguyện mùa đông của Chi đoàn Thanh tra tỉnh được thực hiện trong không khí đầu năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão đang tới gần với những phần quà thiết thực, hữu ích góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân, kịp thời động viên các em học sinh trước thềm Xuân mới và phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đoàn kết các dân tộc cho thanh niên của cơ quan./. Một số hình ảnh tại Chương trình “Áo ấm cho em”
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên trao đổi học tập kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Cà Mau
  • (ThanhtraVietNam) - Chiều ngày 20/9/2022, Đoàn Thanh tra tỉnh Điện Biên, do ông Phan Văn Thống, Chánh thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Cà Mau.
  • 1-10 of 21<  1  2  3  >