• Thanh tra tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà đơn vị cơ sở và nhân dân xã Tủa Thàng
  • Ngày 17/01/2017, Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh do đồng chí Quách Thế Nam, Phó chánh Thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà đơn vị cơ sở và nhân dân xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa. Đoàn đã trao tặng 11 xuất quà trị giá trên 5 triệu đồng cho 10 hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn đây là số tiền quyên góp, tiết kiệm của cán bộ, công chức trong cơ quan.
  • Lễ kết nạp Đảng viên mới
  • Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối Nội chính năm 2016
  • Chiều ngày 29/12/2016, Khối thi đua Nội chính tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016. Đồng chí Phan Văn Thống, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, thay mặt Lãnh đạo cơ quan Trưởng Khối thi đua Nội chính năm 2016 chủ trì hội nghị tổng kết phong trào thi đua Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Hương, phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực HĐ TĐKT tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng các cơ quan trong Khối thi đua nội chính.
  • Tổng hợp tin tức, sự kiện nổi bật tỉnh Điện Biên từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 10 năm 2016
  • DIC-Trong tuần qua tỉnh Điện Biên đã diễn ra nhiều hoạt động quan trọng và nổi bật về các lĩnh vực như: Kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và pháp luật.
  • Tổng hợp tin tức, sự kiện nổi bật tỉnh Điện Biên từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 10 năm 2016
  • Hội nghị sơ kết công tác Đảng TTCP 06 tháng đầu năm 2016
  • Ngày 14/7, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Bằng khen cho các đồng chí đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền 2011-2015. Ủy viên BCH TƯ Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu chủ trì hội nghị. Tham dự có nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh; Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ TTCP; đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị; ban Đảng, đoàn thể và các đảng bộ, chi bộ công tác tại phía Nam dự hội nghị trực tuyến.
  • Thanh tra Chính phủ: Thanh tra Chính phủ họp báo Quý I/2016
  • Ngày 14/4, tại Hà Nội, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh đã chủ trì phiên họp báo thường kỳ về kết quả công tác thanh tra quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2016 của Thanh tra Chính phủ.​
  • Thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra
  • Ngày 13/5, TTCP tổ chức Hội nghị thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ “Hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra nhằm bảo đảm hoạt dộng quản lý nhà nước chịu sự thanh tra, kiểm tra của Chính phủ” do Th.S. Văn Tiến Mai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp làm chủ nhiệm. Đồng chí Ngô Văn Khánh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ làm Chủ tịch Hội đồng thuyết minh.​
  • Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII
  • Ngày 29/04/2016, tại TTCP, Đảng ủy TTCP tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, Bí thư Đảng ủy Lê Thị Thủy; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Vũ Đức Nam; toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại trụ sở cơ quan TTCP và cơ sở phía Nam cùng tham dự qua truyền hình trực tuyến.