• Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua Khối thi đua Nội chính năm 2024
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2023 của Ngành Thanh tra Điện Biên
  • Ngày 12/01/2024, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024 của ngành Thanh tra Điện Biên. Đồng chí Lò Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên dự và chỉ đạo Hội nghị.
  • THANH TRA TỈNH ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
  • Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2023
  • Thực hiện kế hoạch số 470/KH-TTr ngày 24/07/2023 của Thanh tra tỉnh về tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Từ ngày 22/8/2023 đến ngày 25/8/2023, Thanh tra tỉnh Điện Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Hội nghị được chia thành 02 lớp, mỗi lớp tổ chức tập huấn, bồi dưỡng trong 02 ngày. Tham dự Hội nghị tập huấn có 160 đại biểu lãnh đạo, cán bộ, công chức của Thanh tra tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh, Thanh tra các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và phòng Tài nguyên và Môi trường cấp huyện.