• Cuộc họp Ban Thư ký Nhóm các Cơ quan Phòng, chống tham nhũng ASEAN lần thứ 18 (ASEAN-PAC)
  • (thanhtra.gov.vn) Nhận lời mời của Cục Chống tham nhũng Bru-nây Đa-ru-xa-lam (ACB), Chủ tịch đương nhiệm của Nhóm các Cơ quan Phòng, chống tham nhũng ASEAN (ASEAN-PAC), ngày 13/9/2022, Đoàn đại biểu Thanh tra Chính phủ gồm đại diện Vụ Hợp tác quốc tế và Cục Phòng, Chống tham nhũng đã tham dự Cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC lần thứ 18 theo hình thức trực tuyến. Đây là hoạt động thường niên cấp kỹ thuật của ASEAN-PAC nhằm rà soát các hoạt động hợp tác và chuẩn bị nội dung cho Hội nghị Cấp cao ASEAN-PAC lần thứ 18 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11-2022 tại Cam-pu-chia.
  • Cuộc họp ACTWG lần thứ 35 trong khuôn khổ SOM 3 APEC 2022
  • (thanhtra.gov.vn) Trong khuôn khổ hợp tác của Nhóm Công tác về Chống tham nhũng và Đảm bảo minh bạch APEC (ACTWG), nhận lời mời của Chủ tịch Ủy ban Chống tham nhũng Quốc gia (NACC) Thái Lan, Chủ tịch ACTWG năm 2022, Đoàn công tác Thanh tra Chính phủ gồm 04 người do ông Hoàng Thái Dương, Cục trưởng Cục Phòng, Chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã tham dự Cuộc họp ACTWG lần thứ 35 từ ngày 17- 18/8/2022 tại Chiang Mai, Thái Lan.
  • VPUB - Họp báo thông tin kết quả tình hình phòng chống tham nhũng tiêu cực
  • Dienbien.gov.vn - Chiều nay (22/9), Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh tổ chức họp báo kết quả họp thường trực BCĐ tháng 9/2022. Các đồng chí Tẩn Minh Long, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Lò Hồng Phong, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đồng chủ trì buổi họp báo.
  • Quốc hội thảo luận dự án Luật Thanh tra sửa đổi
  • Ngày 13/6, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Quốc hội đã thảo luận tại hội trường về dự án Luật Thanh tra (sửa đổi). Trước đó, Quốc hội nghe Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên tọa đàm công tác cải cách hành chính năm 2022
  • SSáng ngày 13/9/2022, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức tọa đàm công tác “Cải cách hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại Thanh tra tỉnh năm 2022”. Chánh Thanh tra Phan Văn Thống chủ trì buổi tọa đàm. Tham dự tọa đàm có Lãnh đạo Thanh tra tỉnh và toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan.
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên nỗ lực đạt kết quả toàn diện
  • (Thanh tra) - Chiều 1/7, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022 và trao Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra”, Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên cho các tổ chức, cá nhân.
  • Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng
  • Ngày 30/6, tại Hà Nội, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực giai đoạn 2012-2022, đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; các Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội Chính Trung ương, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực Phan Đình Trạc dự Hội nghị.
  • BCĐ Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực họp Phiên 22 với nhiều kết quả quan trọng
  • (Chinhphu.vn) - Ngày 17/8, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 22 dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo để kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm, xác định nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
  • VPUB - PC Điện Biên tăng cường triển khai Đề án 06
  • Dienbien.gov.vn - Xác định chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, thời gian qua Công ty Điện lực Điện Biên đã đẩy mạnh thực hiện “số hóa” trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Qua đó, từng bước triển khai hiệu quả Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến 2030 (gọi tắt Đề án 06) của Thủ tướng Chính phủ, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả vận hành, cải thiện độ tin cậy trong cung cấp điện.
  • VPUB - Điện Biên sơ kết việc triển khai thực hiện Đề án 06
  • Dienbien.gov.vn - Chiều nay (25/8), Điện Biên tổ chức Hội nghị sơ kết Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06), nhằm đánh giá kết quả triển khai Đề án trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đề án 06 tỉnh; Đại tá Ngô Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Đề án 06 tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tuyến đến các huyện, thị xã, thành phố.