• Toạ đàm Cải cách hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của Thanh tra tỉnh năm 2023
  • Thời gian đăng: 9/20/2023 4:05:07 PM
  • Sáng ngày 19/9/2023, tại Hội trường cơ quan, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức tọa đàm công tác “Cải cách hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của Thanh tra tỉnh năm 2023”. Đồng chí Đỗ Văn Dưỡng – Phó Chánh Thanh tra chủ trì buổi tọa đàm,  tham dự tọa đàm toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan.

a-D-ng.jpg

(Ảnh: Đồng chí Đỗ Văn Dưỡng – Phó Chánh Thanh tra chủ trì Hội nghị)

Tại buổi toạ đàm công chức đã nghe báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính của Thanh tra tỉnh trong 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023. Trao đổi những mặt đạt được và hạn chế còn tồn tại; những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính; các giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác CCHC. Đồng thời tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa, mục tiêu của cải cách hành chính đối với ngành; vai trò, trách nhiệm trong triển khai thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính.

To-n-c-nh-h-i-ngh-.jpg

(Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị)

Kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Dưỡng ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác CCHC thời gian qua tại cơ quan, đồng thời định hướng các biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian tới nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của công chức cơ quan trong việc tham mưu và thực hiện nhiệm vụ công tác CCHC.

• Tác giả: Văn phòng