• Lễ kết nạp Đảng viên mới
  • Thời gian đăng: 1/5/2017 7:02:50 AM
  • Thực hiện nghị quyết Chi bộ đảng về phát triển đảng viên; thực hiện các Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Điện Biên; Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2016, Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng cho các đồng chí quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thu Hiền, Thanh tra viên, phòng Nghiệp vụ I; Lường Văn Khương, Thanh tra viên, phòng Nghiệp vụ III; Điêu Mạnh Cường, Thanh tra viên phòng Nghiệp vụ IV của Thanh tra tỉnh. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng, với sự tham dự của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Thống- Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trước Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ và góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên.

DSCF4305.JPG

DSCF4309.JPG