• Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Thời gian đăng: 2/14/2017 3:39:35 PM
  • Ngày 10/2/2017 Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Văn Thống - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Văn Chiến – Phó bí thư Chi bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Chinh-Ủy viên BCH Đảng bộ dân chính- Bí thư Đoàn dân chính Đảng tỉnh, đồng chí Đào Cư Sơn – Chi ủy viên Chi bộ Thanh tra tỉnh, Trưởng phòng nghiệp vụ 2, Chủ tịch Công đoàn CS Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Lâm Tùng – Chi ủy viên Chi bộ, Chánh Văn Phòng, Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn CS Thanh tra tỉnh.
  • Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên BCH Chi đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 .

Xuyên suốt nhiệm kỳ qua đoàn viên Chi Đoàn luôn là lực lượng xung kích trong công tác tham mưu cho cấp ủy, cơ quan thực hiện nhiệm vụ phong trào, chuyên môn nghiệp vụ; tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt. Đồng thời cũng đánh giá ưu khuyết điểm trong thời gian qua và rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào Đoàn đi lên.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Chiến, Phó Bí thư Chi bộ Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Chinh Bí thư Đoàn dân chính Đảng tỉnh, phát biểu ý kiến nhất trí với kết quả hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 của Chi đoàn CS Thanh tra tỉnh, đồng thời đề nghị BCH Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được làm tốt nhiệm vụ là lực lượng xung kích trong công tác tham mưu cho cấp ủy, cơ quan thực hiện nhiệm vụ phong trào, chuyên môn nghiệp vụ; tư tưởng chính trị vững vàng, thực hiện tốt kỷ luật kỷ cương, chính sách pháp luật của nhà nước.

Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn CS Thanh tra tỉnh, gồm các đồng chí: Lường Văn Khương; Nguyễn Thị Thu Hiền; Bùi Hoàng; BCH bầu đồng chí Lường Văn Khương - Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư và đồng chí Bùi Hoàng - Ủy viên Đoàn TN CS HCM cơ quan Thanh tra tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh trong Đại hội.