• CHUYÊN MỤC: Tin tổng hợp
  • Phối hợp tổ chức tiếp công dân phục vụ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp
  • Ngày 22/4/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh cùng tổ công tác của Thanh tra Chính phủ đã làm việc với UBND TP Hà Nội về công tác phối hợp tiếp công dân, bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ bầu cử đại biểu (ĐB) Quốc hội (QH), ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; kết quả kiểm tra, rà soát một số vụ việc KNTC đông người, phức tạp do Thanh tra Chính phủ và Văn phòng Chính phủ chuyển đến từ đầu năm 2015 đến nay; kết quả thực hiện các vụ việc KNTC sau tiếp công dân của Tổng Thanh tra Chính phủ và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng đại diện lãnh đạo một số quận, huyện có liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn.
  • Chủ động tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử
  • Chiều 4/4/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh đã chủ trì làm việc với Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm cùng các cơ quan chức năng để kiểm tra công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp. Tham gia buổi làm việc có Cục trưởng Cục III Võ Văn Đồng, Trưởng Ban Tiếp Công dân Trung ương Nguyễn Hồng Điệp, và một số cục, vụ của Thanh tra Chính phủ.
  • Tiếp công dân thường xuyên, phân công cán bộ trực 24/24 phục vụ ĐH Đảng XII
  • Ngày 19/1/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh và Đặng Công Huẩn đã có buổi làm việc về việc nắm tình hình tiếp dân, giải quyết KN, TC phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Cục I, Cục II, Cục III, Ban Tiếp công dân Trung ương, Văn phòng và Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp.
  • 21-23 of 23<  1  2  3  >