• CHUYÊN MỤC: Tin phòng chống tham nhũng
  • BCĐ Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực họp Phiên 22 với nhiều kết quả quan trọng
  • (Chinhphu.vn) - Ngày 17/8, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 22 dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo để kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm, xác định nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
  • Hội nghị “Thực thi pháp luật về Phòng, chống tham nhũng khu vực Đông Nam Á”
  • Từ ngày 29-31/8, Đoàn đại biểu cấp cao Thanh tra Chính phủ Việt Nam đã tham dự Hội nghị “Thực thi pháp luật về phòng, chống tham nhũng khu vực Đông Nam Á” diễn ra tại Thái Lan theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tại điểm cầu cơ quan Thanh tra Chính phủ Việt Nam, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam đã tham dự phiên khai mạc Hội nghị bằng hình thức trực tuyến.
  • Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII
  • Ngày 29/04/2016, tại TTCP, Đảng ủy TTCP tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, Bí thư Đảng ủy Lê Thị Thủy; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Vũ Đức Nam; toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại trụ sở cơ quan TTCP và cơ sở phía Nam cùng tham dự qua truyền hình trực tuyến.
  • Tọa đàm Xây dựng bộ công cụ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng
  • Ngày 10/5, Thanh tra Chính phủ tổ chức tọa đàm lấy ý kiến góp ý đối với việc xây dựng bộ công cụ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016. Phó Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ Phí Ngọc Tuyển, Ngô Mạnh Hùng cùng chủ trì tọa đàm. Tham dự có đại biểu đến từ một số thanh tra các bộ, ngành, tỉnh thành khu vực phía Bắc; đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị thuộc cơ quan Thanh tra Chính phủ.
  • Thủ tướng chỉ thị tăng cường phát hiện, xử lý tham nhũng
  • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ thị về tăng cường công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng.
  • Chủ động tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử
  • Chiều 4/4/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh đã chủ trì làm việc với Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm cùng các cơ quan chức năng để kiểm tra công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp. Tham gia buổi làm việc có Cục trưởng Cục III Võ Văn Đồng, Trưởng Ban Tiếp Công dân Trung ương Nguyễn Hồng Điệp, và một số cục, vụ của Thanh tra Chính phủ.
  • Tiếp công dân thường xuyên, phân công cán bộ trực 24/24 phục vụ ĐH Đảng XII
  • Ngày 19/1/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh và Đặng Công Huẩn đã có buổi làm việc về việc nắm tình hình tiếp dân, giải quyết KN, TC phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Cục I, Cục II, Cục III, Ban Tiếp công dân Trung ương, Văn phòng và Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp.
  • 11-17 of 17<  1  2  >