• CHUYÊN MỤC: Thông tin thanh tra
  • Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2018
  • Sáng 16/01, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thanh tra năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2018. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình dự và chỉ đạo hội nghị. Dự tại điểm cầu Điện Biên có các đồng chí: Trần Văn Sơn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh; đại diện lãnh đạo một số tổ chức Thanh tra huyện, Sở, ngành.
  • Tổng kết 06 năm thi hành Luật Thanh tra
  • Ngày 28/7/2017, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra. Đồng chí Lò Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các ban Đảng tỉnh, các ban HĐND tỉnh, các sở, Ban ngành tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ các huyện, thị xã, thành phố; Chánh Thanh tra các Sở, Ban, ngành, Chánh thanh tra huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; đại diện các cơ quan Thanh tra chuyên ngành.
  • Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017
  • Chiều ngày 07/7, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017
  • 11-13 of 13<  1  2  >