• Thanh tra tỉnh Điện Biên - Thanh tra thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2018
  • Thời gian đăng: 2/2/2018 9:17:17 AM
  • “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”, "Áo ấm đến trường" là khẩu hiệu của Chương trình tình nguyện của lực lượng Thanh niên xung kích Thanh tra tỉnh Điện Biên và Thanh tra thành phố Hải Phòng.
  • 1.jpg

Đ/c Vũ Minh Tuân, Phó chánh Thanh tra thành phố Hải Phòng phát biểu tại Lễ trao quà

Thực hiện công tác Đoàn và Chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2018". Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Điện Biên, Thanh tra thành phố Hải Phòng, trong các ngày 26, 27/01/2018 Chi đoàn Thanh niên Thanh tra tỉnh Điện Biên phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Thanh tra thành phố Hải Phòng đã tổ chức Chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2018" tại xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, với sự tham dự của đồng chí Trần Văn Chiến, Phó chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên, đồng chí Vũ Minh Tuân, Phó chánh Thanh tra thành phố Hải Phòng và đại diện UBND xã Tủa Thàng; Thanh tra huyện Tủa Chùa; các thầy cô cùng các em học sinh.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ ngành Thanh tra tỉnh Điện Biên và Thanh tra thành phố Hải Phòng. Chương trình đã trao tặng 03 bộ máy vi tính, 320 chiếc áo phao, gần 900 đôi dép các loại; nhiều trang thiết bị, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt bán trú của các em học sinh và các trường trên địa bàn xã, chia sẻ những khó khăn trong Mùa Đông đối với các em học sinh nghèo, vùng sâu, vùng xa xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa.

2.jpg

Đ/c Trần Văn Chiến – Phó chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên, trao tặng quà, đồ dùng học tập cho đại diện thầy cô giáo các trường học trên địa bàn xã Tủa Thàng

3.jpg

Đ/c Cao Huy Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên, Thanh tra thành phố Hải Phòng phát biểu chia sẻ