• Ngày 11/01/2023, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Đoàn xã Tủa Thàng tổ chức Chương trình “Áo ấm cho em” đến với các em học sinh tại xã Tủa Thàng – huyện Tủa Chùa.
  • Thời gian đăng: 2/6/2023 4:48:47 PM
  • Với mục đích chia sẻ khó khăn và đem đến cho các em học sinh miền núi có một không khí vui tươi, ý nghĩa, một mùa đông ấm áp; động viên khuyến khích các em cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã xây dựng kế hoạch, kêu gọi ủng hộ của cán bộ, công chức trong cơ quan; sự tham gia đóng góp của toàn thể đoàn viên và các nhà hảo tâm để thực hiện Chương trình “Áo ấm cho em”. Theo đó, Chi đoàn Thanh tra tỉnh huy động và tổ chức tặng 05 phần quà gồm 100 áo ấm, 100 mũ len, 250 đôi tất, 10 chăn bông, 35 thùng mì tôm, tổng giá trị ước tính khoảng 18.000.000đ tới các em học sinh của 05 điểm trường tại xã Tủa Thàng – huyện tủa Chùa. Chương trình tình nguyện mùa đông của Chi đoàn Thanh tra tỉnh được thực hiện trong không khí đầu năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão đang tới gần với những phần quà thiết thực, hữu ích góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân, kịp thời động viên các em học sinh trước thềm Xuân mới và phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đoàn kết các dân tộc cho thanh niên của cơ quan./. Một số hình ảnh tại Chương trình “Áo ấm cho em”
  • 2.png

• Tác giả: Văn phòng