• CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên tọa đàm công tác cải cách hành chính năm 2022
  • SSáng ngày 13/9/2022, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức tọa đàm công tác “Cải cách hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại Thanh tra tỉnh năm 2022”. Chánh Thanh tra Phan Văn Thống chủ trì buổi tọa đàm. Tham dự tọa đàm có Lãnh đạo Thanh tra tỉnh và toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan.
  • VPUB - PC Điện Biên tăng cường triển khai Đề án 06
  • Dienbien.gov.vn - Xác định chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, thời gian qua Công ty Điện lực Điện Biên đã đẩy mạnh thực hiện “số hóa” trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Qua đó, từng bước triển khai hiệu quả Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến 2030 (gọi tắt Đề án 06) của Thủ tướng Chính phủ, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả vận hành, cải thiện độ tin cậy trong cung cấp điện.
  • VPUB - Điện Biên sơ kết việc triển khai thực hiện Đề án 06
  • Dienbien.gov.vn - Chiều nay (25/8), Điện Biên tổ chức Hội nghị sơ kết Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án 06), nhằm đánh giá kết quả triển khai Đề án trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đề án 06 tỉnh; Đại tá Ngô Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Đề án 06 tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tuyến đến các huyện, thị xã, thành phố.
  • Tọa đàm về cải cách thủ tục hành chính tại Thanh tra tỉnh năm 2020
  • Nhằm tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC), phục vụ có hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo và phục vụ nhân dân được tốt hơn. Ngày 26/10/2020, Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi tọa đàm về cải cách hành chính tại cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2020. Dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Phan Văn Thống, Chánh Thanh tra tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Văn phòng và toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan.
  • Thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra
  • Ngày 13/5, TTCP tổ chức Hội nghị thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ “Hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra nhằm bảo đảm hoạt dộng quản lý nhà nước chịu sự thanh tra, kiểm tra của Chính phủ” do Th.S. Văn Tiến Mai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp làm chủ nhiệm. Đồng chí Ngô Văn Khánh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ làm Chủ tịch Hội đồng thuyết minh.​
  • Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII
  • Ngày 29/04/2016, tại TTCP, Đảng ủy TTCP tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, Bí thư Đảng ủy Lê Thị Thủy; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Vũ Đức Nam; toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại trụ sở cơ quan TTCP và cơ sở phía Nam cùng tham dự qua truyền hình trực tuyến.
  • Tọa đàm Xây dựng bộ công cụ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng
  • Ngày 10/5, Thanh tra Chính phủ tổ chức tọa đàm lấy ý kiến góp ý đối với việc xây dựng bộ công cụ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016. Phó Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ Phí Ngọc Tuyển, Ngô Mạnh Hùng cùng chủ trì tọa đàm. Tham dự có đại biểu đến từ một số thanh tra các bộ, ngành, tỉnh thành khu vực phía Bắc; đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị thuộc cơ quan Thanh tra Chính phủ.
  • Thủ tướng chỉ thị tăng cường phát hiện, xử lý tham nhũng
  • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ thị về tăng cường công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng.
  • Phối hợp tổ chức tiếp công dân phục vụ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp
  • Ngày 22/4/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh cùng tổ công tác của Thanh tra Chính phủ đã làm việc với UBND TP Hà Nội về công tác phối hợp tiếp công dân, bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ bầu cử đại biểu (ĐB) Quốc hội (QH), ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; kết quả kiểm tra, rà soát một số vụ việc KNTC đông người, phức tạp do Thanh tra Chính phủ và Văn phòng Chính phủ chuyển đến từ đầu năm 2015 đến nay; kết quả thực hiện các vụ việc KNTC sau tiếp công dân của Tổng Thanh tra Chính phủ và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Quốc Hùng, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng đại diện lãnh đạo một số quận, huyện có liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn.
  • Chủ động tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử
  • Chiều 4/4/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh đã chủ trì làm việc với Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm cùng các cơ quan chức năng để kiểm tra công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp. Tham gia buổi làm việc có Cục trưởng Cục III Võ Văn Đồng, Trưởng Ban Tiếp Công dân Trung ương Nguyễn Hồng Điệp, và một số cục, vụ của Thanh tra Chính phủ.
  • 11-20 of 21<  1  2  3  >