• CHUYÊN MỤC: Tin tức trong ngành
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2021
  • Ngày 08/3/2021 Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ và ôn lại truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam. Dự tọa đàm có đồng chí Phan Văn Thống, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.
  • Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021 ngành Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Được sự nhất trí của UBND tỉnh, ngày 18/01/2021, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ, công tác thanh tra năm 2021. Dự và Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: UBKT Tỉnh ủy; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã thành phố thuộc tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Thanh tra các huyện, thị, thành phố, các Sở, ngành tỉnh và Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh. Đồng chí Phan Văn Thống - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh và các đồng chí: Trần Văn Chiến, Quách Thế Nam, Phó chánh Thanh tra tỉnh chủ trì hội nghị.
  • Tọa đàm về cải cách thủ tục hành chính tại Thanh tra tỉnh năm 2020
  • Nhằm tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC), phục vụ có hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo và phục vụ nhân dân được tốt hơn. Ngày 26/10/2020, Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi tọa đàm về cải cách hành chính tại cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2020. Dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Phan Văn Thống, Chánh Thanh tra tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ; Văn phòng và toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan.
  • Tổng kết 06 năm thi hành Luật Thanh tra
  • Ngày 28/7/2017, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra. Đồng chí Lò Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các ban Đảng tỉnh, các ban HĐND tỉnh, các sở, Ban ngành tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ các huyện, thị xã, thành phố; Chánh Thanh tra các Sở, Ban, ngành, Chánh thanh tra huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; đại diện các cơ quan Thanh tra chuyên ngành.
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức họp xử lý chồng chéo trong xây dựng chương trình kế hoạch thanh tra năm 2017.
  • Nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác phối hợp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra giữa cơ quan Thanh tra các cấp, đảm bảo nội dung thanh tra có trọng tâm, trọng điểm, thực hiện đúng chức năng của cơ quan thanh tra Nhà nước và cơ quan thanh tra chuyên ngành theo đúng quy định của Luật Thanh tra năm 2010. Qua đó, khắc phục tình trạng chồng chéo, trùng lắp về nội dung, đối tượng, thời gian thanh tra, kiểm tra, tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi cho các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp theo hướng cải cách hành chính, thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển bền vững.
  • Hội nghị sơ kết công tác Đảng TTCP 06 tháng đầu năm 2016
  • Ngày 14/7, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Bằng khen cho các đồng chí đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền 2011-2015. Ủy viên BCH TƯ Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu chủ trì hội nghị. Tham dự có nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh; Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ TTCP; đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị; ban Đảng, đoàn thể và các đảng bộ, chi bộ công tác tại phía Nam dự hội nghị trực tuyến.
  • Thanh tra Chính phủ: Thanh tra Chính phủ họp báo Quý I/2016
  • Ngày 14/4, tại Hà Nội, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh đã chủ trì phiên họp báo thường kỳ về kết quả công tác thanh tra quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2016 của Thanh tra Chính phủ.​
  • Thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra
  • Ngày 13/5, TTCP tổ chức Hội nghị thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ “Hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra nhằm bảo đảm hoạt dộng quản lý nhà nước chịu sự thanh tra, kiểm tra của Chính phủ” do Th.S. Văn Tiến Mai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp làm chủ nhiệm. Đồng chí Ngô Văn Khánh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ làm Chủ tịch Hội đồng thuyết minh.​
  • Tọa đàm Xây dựng bộ công cụ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng
  • Ngày 10/5, Thanh tra Chính phủ tổ chức tọa đàm lấy ý kiến góp ý đối với việc xây dựng bộ công cụ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016. Phó Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ Phí Ngọc Tuyển, Ngô Mạnh Hùng cùng chủ trì tọa đàm. Tham dự có đại biểu đến từ một số thanh tra các bộ, ngành, tỉnh thành khu vực phía Bắc; đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị thuộc cơ quan Thanh tra Chính phủ.
  • 1-10 of 14<  1  2  >