• CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng, Đoàn, Hội
  • Đại hội Công đoàn Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Ngày 30/8/2017, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ X (2017-2022).
  • Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Ngày 10/2/2017 Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Văn Thống - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Văn Chiến – Phó bí thư Chi bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Chinh-Ủy viên BCH Đảng bộ dân chính- Bí thư Đoàn dân chính Đảng tỉnh, đồng chí Đào Cư Sơn – Chi ủy viên Chi bộ Thanh tra tỉnh, Trưởng phòng nghiệp vụ 2, Chủ tịch Công đoàn CS Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Lâm Tùng – Chi ủy viên Chi bộ, Chánh Văn Phòng, Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn CS Thanh tra tỉnh.
  • Thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra
  • Ngày 13/5, TTCP tổ chức Hội nghị thuyết minh đề tài khoa học cấp Bộ “Hoàn thiện quy định pháp luật về thanh tra nhằm bảo đảm hoạt dộng quản lý nhà nước chịu sự thanh tra, kiểm tra của Chính phủ” do Th.S. Văn Tiến Mai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp làm chủ nhiệm. Đồng chí Ngô Văn Khánh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ làm Chủ tịch Hội đồng thuyết minh.​