• Danh sách tin tức - sự kiện
  • Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2019
  • Thực hiện chương trình công tác năm 2019. Ngày 12/7/2019 Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Thanh tra tỉnh; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh; Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh; Lãnh đạo thanh tra các huyện, thị xã, thành phố, sở, ban, ngành thuộc tỉnh và Thanh tra viên các phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh. Đồng chí Phan Văn Thống - Tỉnh ủy viên - Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Văn Chiến - Phó chánh Thanh tra  chủ trì Hội nghị.
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công tác thanh tra năm 2019
  • Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tiếp dân, xử lý đơn thư; đôn đốc xử lý sau thanh tra và triển khai phần mềm tổng hợp báo cáo về công tác thanh tra năm 2019
  • Hội nghị Ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua số IV Thanh tra các tỉnh biên giới miền núi phía bắc năm 2019
  • Hội nghị tổng kết ngành Thanh tra năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019
  • Sáng ngày 23/01/2018, Ngành Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.
  • Thanh tra tỉnh Điện Biên - Thanh tra thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2018
  • “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”, "Áo ấm đến trường" là khẩu hiệu của Chương trình tình nguyện của lực lượng Thanh niên xung kích Thanh tra tỉnh Điện Biên và Thanh tra thành phố Hải Phòng.
  • Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2018
  • Sáng 16/01, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thanh tra năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2018. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình dự và chỉ đạo hội nghị. Dự tại điểm cầu Điện Biên có các đồng chí: Trần Văn Sơn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ Thanh tra tỉnh; đại diện lãnh đạo một số tổ chức Thanh tra huyện, Sở, ngành.
  • Đại hội Công đoàn Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Ngày 30/8/2017, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ X (2017-2022).
  • Tổng kết 06 năm thi hành Luật Thanh tra
  • Ngày 28/7/2017, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra. Đồng chí Lò Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các ban Đảng tỉnh, các ban HĐND tỉnh, các sở, Ban ngành tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ các huyện, thị xã, thành phố; Chánh Thanh tra các Sở, Ban, ngành, Chánh thanh tra huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; đại diện các cơ quan Thanh tra chuyên ngành.
  • Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017
  • Chiều ngày 07/7, Thanh tra tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác thanh tra 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017
  • Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên với Thanh tra tỉnh Điện Biên
  • Chiều ngày 15/6/2017, tại trụ sở cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Viện Kiểm sat tỉnh với Thanh tra tỉnh. Tham dự lễ ký kết có Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Hải; Chánh Thanh tra tỉnh Phan Văn Thống; các Phó Viên trưởng Viện Kiểm sát tỉnh, các Phó Chánh Thanh tra tỉnh; đại diện các phòng nghiệp vụ của Viện Kiểm sát tỉnh, Thanh tra tỉnh; tham dự và chứng kiến Lễ ký quy chế có đồng chí Đỗ Văn Ruẫn Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh, đồng chí Tẩn Minh Long Đại biểu HĐND tỉnh, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh cùng các cơ quan Đài phát thanh, Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên phủ đến dự và đưa tin.
  • Trang:
  • 1-10 of 28<  1  2  3  >